Public
Authored by SKAGEN SKW2583

Cùng SKAGEN SKW2583 Chiêm Ngưỡng Nét Đẹp Thanh Lịch

SKAGEN SKW2583 chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp thanh lịch nổi bật. Đến từ thương hiệu đồng hồ SKAGEN, một trong những thương hiệu hàng đầu về đồng hồ đeo tay được ưu ái tại Đan Mạch. SKAGEN SKW2583 là chiếc đồng hồ được chế tác cao cấp để làm hài lòng các quý cô.

          Truy cập ngay ➤➤➤    http://summer.teva.org.il/UserProfile/tabid/171/UserID/168204/Default.aspx

Cùng SKAGEN SKW2583 Chiêm Ngưỡng Nét Đẹp Thanh Lịch

▲ Được chế tác từ bàn tay của các chuyên gia của hãng SKAGEN, chiếc đồng hồ SKAGEN SKW2583 mang trên mình nét đẹp sức hấp dẫn không thể chối từ. Với thiết kế  thiết kế thanh mảnh nữ tính và sang trọng.


SKAGEN SKW2583 mang vẻ đẹp khẳng định vị thế

▲ Độ dày tuyệt hảo cho cảm giác chắc chắn SKAGEN SKW2583 giúp khẳng định vị thế cổ một quý cô sang trọng thời thượng. Đơn giản, tinh tế là điều làm vẻ đẹp riêng cho chiếc đồng hồ này. Thiết kế đơn giản nhưng không hề mờ nhạt đi sự thanh lịch của riêng nó.

▲ Đây là mẫu đồng hồ thiết kế dành cho các quý cô đặc biệt là các quý cô ưa chuộng sự đơn giản, tinh tế. Dưới sự đánh giá của giới sành đồng SKAGEN SKW2583 là một mẫu đồng hồ sang trọng, mang tầm vóc cao quý đến cho người đeo.

▲ Đồng hồ SKAGEN SKW2583 được thiết kế với cá tính thời trang cao cấp, với kiểu dáng thời trang độc đáo, dễ chinh phục những trái tim của một người phụ nữ sành điệu thời thượng và nữ tính mang đến một phong cách riêng độc đáo. 


SKAGEN SKW2583 Được thiết kế tinh tế từng chi tiết

          Xem thêm     Dong ho Casio   chính hãng

▲ SKAGEN SKW2583 là một chiếc đồng hồ có bộ máy chạy hoạt đồng từ năng lượng pin quartz tự động lâu dài mà không cần lên dây cót, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, và độ bền tuyệt hảo theo thời gian. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về mẫu đồng hồ SKAGEN SKW2307tinh tế này nhé. 

Thông Tin Tổng Quát Về SKAGEN SKW2583

Thương Hiệu: SKAGEN
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2583
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo:. Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:

Một Số Đánh Giá Về Mẫu Đồng Hồ SKAGEN SKW2583

✽ Về thiết kế, thẩm mỹ SKAGEN SKW2583 là mẫu đồng hồ có thiết kế tinh tế tối giản dễ phù hợp với tất cả những trang phục dành cho quý cô thành đạt.


SKAGEN SKW2583 Gia công từ chất liệu cao cấp

✽ Dây đeo của chiếc SKAGEN SKW2583 được thiết kế dạng lưới mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch dành cho các chị em phụ nữ. Mặt kính sử dụng loại kính Mineral Crystal ( Kính Cứng ) cho độ chống trầy xước tuyệt đối, giúp người đeo luôn tự tin hoạt động suốt ngày.

✽ Đồng hồ SKAGEN SKW2583 có mặt số tròn truyền thống với viền được làm mỏng tinh tế màu vàng làm tang phần sang trọng, cùng với kim chỉ được thiết kế thanh mảnh nữ tính.

✽ Mẫu được sử dụng công nghệ bộ máy quartz quen thuộc tiên tiến, một loại công nghê bộ máy đồng hồ hoạt động dựa vào năng lượng mà quartz ( pin ). Người dùng chỉ cần đeo SKAGEN SKW2583 trên tay và chiếc đồng hồ này sẽ “tự giác” hoạt động một cách chính xác và lâu dài.


SKAGEN SKW2307 chiếc đồng hồ mang lại vẻ sang trọng dành riêng cho phái đẹp

          Cập nhật ngay ➲➲➲   Dong ho Casio chinh hang

✽ SKAGEN SKW2583 hiện tại có mức giá là 4.150.000 vnđ, đây là một con số hoàn hảo cho một tuyệt tác của sự tinh tế. hãy đến với nhà cung cấp bán lẻ đồng hồ Hải Triều qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để sở hữu ngay SKAGEN SKW2307 với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

CDMvi - FVMVAN

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment