Public
Authored by BULOVA 96M145

BULOVA 96M145 - Mẫu đồng hồ dành cho nữ?

BULOVA 96M145 một thương hiệu đồng hồ được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới ưa thích. Bởi sự cổ điển trên từng sản phẩm thì chiếc đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 có thể được xem là một trong những điều tuyệt vời khi được cho ra đời.

BULOVA 96M145 - Mẫu đồng hồ dành cho nữ?

            Cập nhật ngay ❥❥❥     Dia chi thay day da dong ho mien phi

◇◆ Với đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 với cách thiết kế đơn giản màu sắc nhẹ nhàng, thì chiếc đồng hồ BULOVA 96M145 là sản phẩm được thiết kế dành cho phái mạnh với vẻ ngoài lịch lãm nhưng không kém phần nhẹ nhàng.

◇◆ Đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 mặc dù được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu bạc làm nên điểm độc đáo trong phong cách của phái mạnh.

◇◆ BULOVA 96M145 với phong cách thiết kế nhẹ nhàng, cổ điển nhưng đây là sản phẩm dành cho phái mạnh thì chiếc đồng hồ này quá đỗi phân biệt đối xử với các chị em phụ nữ.


Nhẹ nhàng, tinh tế cùng BULOVA 96M145

BULOVA 96M145 - Cổ điển với phong cách Thụy Sỹ

◇◆ Đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 một thương hiệu nổi tiếng được xuất xứ tại Thụy Sỹ/ Mỹ thì việc tạo hình trong thiết kế mang đậm tính chất cổ điển là điều thực sự không thể bàn cãi.

◇◆ Với BULOVA 96M145 việc thiết kế bề mặt đồng hồ có hình vuông có một xíu hơi hướng thiên về hình bầu dục thì mẫu mã này toát lên vẻ cổ điển, quý phái cho người đeo.

◇◆ Phong cách thiết kế cổ điển đồng thời được cách tân với một vài chi tiết nhỏ. Chiếc đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 càng trở nên sang trọng vượt bật. Khi có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cổ đại và hiện đại.


BULOVA 96M145 - Mẫu đồng hồ cổ điển

           Tham khảo ngay ➹➹➹     Cac thuong hieu day da dong ho noi tieng the gioi tai Viet Nam

BULOVA 96M145 - Cổ điển nhưng trẻ trung

◇◆ Với cách thiết kế màu sắc chủ đạo là màu bạc làm nên nét trẻ trung. Bên trong bề mặt chiếc đồng nhờ thương hiệu BULOVA 96M145 là một nền màu trắng xám nhưng không óng ánh giúp làm nổi bật các chi tiết nhỏ tạo thêm điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

◇◆ Phần trung tâm của bề mặt chiếc đồng hồ là một hình chữ nhật với các cạnh giác bầu lại làm cho phần bề mặt không bị trống trãi. Mặc dù chỉ đơn thuần kết hợp như thế nhưng đã làm cho phần mặt chiếc đồng hồ đặc sắc hơn nhiều so với bình thường.

◇◆ Về phần các cọc số thì được tạo hình với các chữ số la mã được tạo nét mỏng cách tân làm nên nét trẻ trung trong phong cách thời trang của chính bạn. Các cọc số được thiết kế nghiên theo chiều kim đồng hồ giúp tạo nên phần uyển cho người đeo mặc dù đang mang trong mình phong cách cổ điển.

◇◆ Nổi bật hơn hết là phần thiết kế tại cột mốc 12 giờ được thay thế bằng hình ảnh logo BULOVA càng làm cho bộ sưu tập này phong cách hơn.

◇◆ Không chỉ với chức năng là xem giờ thì chiếc đồng hồ BULOVA 96M145 còn kèm theo đó là chức năng lịch ngày giúp người xem kiểm tra hay quản lí thời gian chính mình một cách hiệu quả.

◇◆ Phần dây đeo được làm bằng thép không gỉ, mạ bạc làm nên nét lịch lãm, mạnh mẽ cho cánh mày râu.
Điểm nổi bật trong sản phẩm này là về chính sách bảo hành tại nơi phân phối và cụ thể tại các chi nhánh Hải Triều được bảo hành với thời gian lên đến 4 năm giúp bạn càng an tâm hơn đối với dòng sản phẩm đồng hồ thương hiệu BULOVA 96M145 này.


Làm nên vẻ lịch lãm từ BULOVA 96M145

Các thông số kỹ thuật của BULOVA 96M145

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 96M145
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 31.5 mm x 35 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


BULOVA 96M145 dòng sản phẩm sang trọng

           Xem ngay       Tim hieu ve cac bo phan lam day da dong ho ca sau

◇◆ Giá cả hoàn toàn phù hợp với sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng này chỉ: 7.900.000đ

◇◆ Tham khảo thêm thông tin tại web: donghohaitrieu.com và nếu bạn thật sự ưa thích mẫu sản phẩm BULOVA 96M145 này thì đến tham khảo ngay bất kỳ chi nhánh nào của Hải Triều.

CDNvi - TYUGIANG

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment