Public
Authored by Calvin Klein K4D21141

Calvin Klein K4D21141 - Đồng hồ thương hiệu phái mạnh

Calvin Klein K4D21141 là một trong những sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu Calvin Klein thương hiệu có sự kết hợp giữa phong cách thời trang Mỹ và được gia công tỉ mỉ bởi những người thợ Thụy Sỹ.

Calvin Klein K4D21141 - Đồng hồ thương hiệu phái mạnh

           Địa điểm  ❥❥❥      Thay dây đồng hồ da TPHCM      tốt nhất

✿✿ Đồng hồ thương hiệu Calvin Klein K4D21141 một thương hiệu nổi tiếng trong phong cách thiết kế đơn giản dành cho phái mạnh. Chiếc đồng hồ Calvin Klein K4D21141 càng làm toát lên vẻ lịch lãm, tinh tế trong từng phong cách thời trang.

✿✿ Calvin Klein K4D21141 nổi bật với hai màu đen và bạc óng ánh làm nên vẻ lịch lãm sang trọng cho người đàn ông.

✿✿ Với vẻ ngoài cứng cáp thì chiếc đồng hồ làm nên sự mạnh mẽ cho người đàn ông. Độc đáo trong cách thiết kế hai kim làm nên sự mới lạ cho sản phẩm này trong ngành công nghiệp đồng hồ.


Calvin Klein K4D21141 làm nên sự mạnh mẽ

Calvin Klein K4D21141 - Toát lên nét đặc trưng thương hiệu

✿✿ Việc đơn giản trong từng phong cách thiết kế góp phần làm cho Calvin Klein K4D21141 ngày càng nổi trội.

✿✿ Với nét đặc trưng của thương hiệu trong cách thiết kế “Đơn giản tối đa - Độc đáo tối đa” thì thương hiệu đồng hồ Calvin Klein như là một điểm cộng trong ngành công nghiệp đồng hồ.

✿✿ Nhờ cách thiết kế đơn giản nhưng nổi bật làm cho cách thiết kế trong phong cách thời trang càng dễ dàng. Làm toát lên sự sang trọng trong từng hoàn cảnh.


Mới lạ trong cách thiết kế 2 kim của Calvin Klein K4D21141

          Bạn có biết ➽➽➽      Mua dây đồng hồ da    ở đâu bảo hành tốt nhất

Thời trang tinh tế cùng Calvin Klein K4D21141

✿✿ Với thiết kế Calvin Klein K4D21141 được làm bằng thép không gì nhờ vậy đảm bảo sự bền bỉ của sản phẩm. Bề mặt số đồng hồ được tạo hình tròn tạo cảm giác cân đối trong cách đeo sản phẩm. Đường kính mặt số 38 mm và bề dày mặt số 9 mm thì chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

✿✿ Bên trong được thiết kế màu đen óng ánh làm nên vẻ sang trọng. Nhờ sự kết hợp màu đen trong sản phẩm góp phần làm nên sự hài hòa trong phong cách thời trang.

✿✿ Màu đen từ bề mặt số giúp làm cân đối cổ tay của người đeo hơn. Bên cạnh đó cách kim chỉ vạch số được tạo hình mỏng tinh tế, làm nên sự trẻ trung trong phong cách thiết kế.


Tinh tế cùng Calvin Klein K4D21141

✿✿ Phần bề mặt chỉ đơn giản là các vạch số chỉ thời gian và phần kim. Thì có thể xem đây là mẫu đồng hồ với cách thiết kế hết sức đơn giản làm nên sự tinh tế cho sản phẩm mới lạ này.

✿✿ Nét đặc sắc nổi bật trong cách thiết kế mẫu đồng hồ này là nó chỉ có 2 kim là kim giờ và kim phút. Chỉ đơn giản nhưng thế mà không tạo nên cảm giác quá đơn giản, chán nản trong cách nhìn mà nó là một cái gì đó mới lạ khi thông thường những chiếc đồng hồ Calvin Klein nói chung và những thương hiệu đồng hồ khác nói chung.

✿✿ Phần dây đeo được làm bằng thép không gỉ phủ màu bạc - màu sắc chủ đạo của chiếc đồng hồ Calvin Klein K4D21141 này. Phần dây đeo được thiết kế vừa vặn làm nên phong cách mạnh mẽ cho người đàn ông.


Calvin Klein K4D21141 đơn giản tối đa

Các thông số kỹ thuật của Calvin Klein K4D21141

Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K4D21141
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 9 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: 

            Cập nhật ngay ➨➨➨    Dây đồng hồ da handmade

✿✿ Mức giá của chiếc đồng hồ Calvin Klein K4D21141 chỉ: 5.000.000đ cho một thiết kế phù hợp với nhiều cách kết hợp thời trang.

✿✿ Truy cập trang web: donghohaitrieu.com hoặc ghé các chi nhánh đồng hồ Hải Triều để biết thêm về chiếc đồng hồ đặc sắc này.

CDNvi - FGDGIANG
Edited
16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment