Public
Authored by anglesandemons

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN SUPER 501

Sử dụng máy lọc nhưng vẫn giữ được những chất khoáng có lợi trong nước là một việc khó có sản phẩm nào ngày nay trên thị trường có thể đáp ứng được. Tuy vậy, chỉ là khó chứ không hẳn là không thể. Với máy lọc nước Kangen Super 501 chắc chắn là ứng cử viên sáng giá có thể thực hiện được chuyện tưởng chừng như bất khả thi này.

Xem MÁY LỌC NƯỚC KANGEN SUPER 501 tại: https://kangenvietnam.vn/san-pham/may-loc-nuoc-kangen-leveluk-super-501/

Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều chiếc máy lọc nước từ nhiều thương hiệu được bán. Thế nhưng, tình trạng thường gặp là những sản phẩm này đều có lõi lọc kém chất lượng. Dẫn đến hậu quả khi dùng để lọc nước sẽ loại bỏ đi những khoáng chất có lợi trong nước cùng với vi khuẩn và cặn bẩn, chỉ còn lại nước tinh khiết. Có nhiều người tiêu dùng lầm nghĩ rằng cứ sử dụng nước tinh khiết thì sẽ tốt, nhưng thật ra nếu chỉ uống nước tinh khiết trong thời gian dài, cơ thể của người sử dụng sẽ vấp phải tình trạng thiếu sót những chất khoáng có lợi cho cơ thể, gây ra những tác động xấu đến cơ thể. Vì vậy, máy lọc nước Kangen Super 501 đã được tạo ra để khắc phục nhược điểm này của các loại máy lọc nước bình thường.

Kangen Leveluk Super 501 có đến tận 2 buồng lọc nước. Buồng thứ nhất là buồng lọc nước có chất lượng cao. Tại nơi này, dòng nước sẽ được đi qua 3 tầng lọc nhằm lọc bỏ một cách triệt để những hóa chất gây hại đến cơ thể mà vẫn giữ được các chất khoáng cần thiết, cho ra dòng nước thanh mát. Tại buồng điện phân thứ hai, nước sẽ được phân tách các ion bởi 12 tấm điện cực phủ hoàn toàn bằng Platinum, và tùy theo mong muốn sử dụng, máy sẽ cho ra 5 loại nước đáp ứng nhu cầu một cách trọn vẹn nhất.

 Loại nước Kangen mạnh: có mức độ pH cao nhất trong cả 5 loại nước, được sử dụng để rửa thực phẩm, tẩy bỏ chất bảo quản và thuốc trừ sâu hoặc tẩy sạch các vết bẩn theo ý muốn.

 Dòng nước Kangen: là loại nước có tính kiềm cao, giàu các chất khoáng giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Loại nước này cũng có tác dụng giúp ngăn chậm quá trình lão hóa, để có một cơ thể luôn căng tràn nhựa sống. Thêm vào đó, dòng nước này đã được điện phân, giúp chia nhỏ các cụm phân tử nước, khiến cơ thể dễ hấp thu và xúc tiến tiến trình trao đổi các chất bên trong cơ thể. Sử dụng loại nước Kangen này, bạn sẽ sở hữu được một cơ thể cực kì khỏe mạnh ngay từ sâu bên trong.

 Nước trung tính: là loại nước có mức độ pH 7.0. Dòng nước này được lọc từ Kangen Super 501 hay được sử dụng cho nhu cầu pha sữa cho bé và uống thuốc nhằm tạo ra môi trường tốt nhất giúp các bé hấp thụ các chất có trong sữa, hay công dụng của thuốc được phát huy hiệu quả.

 Nước để chăm sóc sắc đẹp: chỉ với tên gọi là ta đã hiểu được công dụng của dòng nước này. Nước làm đẹp được dùng cho da và tóc. Da bạn sẽ trở nên mịn màng, lỗ chân lông được se khít, giúp ta có một làn da tươi trẻ. Nếu dùng loại nước này để chăm sóc mái tóc sẽ trở nên óng ả hơn trước. Một làn da đẹp và mái tóc óng mượt, đó chính là điều mà chị em phụ nữ đều mong muốn được sở hữu.

 Dòng nước axit mạnh: là dòng nước có độ axit vô cùng cao, thường được dùng trong các cơ sở y tế như là diệt khuẩn và sát trùng. Ngoài ra, nó còn có thể khử mùi cực kì hiệu quả.

Chỉ với một sản phẩm máy lọc nước Kangen Super 501, các bạn có thể cho ra khá nhiều dòng nước hữu ích phục vụ các mục đích khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. 5 loại nước này có thể thay thế vô số các chất hóa học có tác động xấu đến môi trường sống. Vì vậy, sử dụng Kangen Leveluk Super 501 cũng chính là bạn đang bảo vệ môi trường sống.

Xem thêm taaij đây: https://www.quora.com/profile/Kangen-Vi%E1%BB%87t-Nam-1

Mặt khác, bạn không cần phải lo ngại về việc lắp đặt chiếc máy này. Với thiết kế xinh xắn, bạn có thể đặt chiếc máy này ở bất cứ nơi nào tiện lợi và dễ dáng nối với đường nước trong nhà. Hơn nữa, chế độ tự làm sạch theo định kì cũng được cài đặt sẵn trong vật dụng nhỏ nhắn này. Bạn chỉ cần phải sử dụng thôi.

Với vô số ưu điểm đã nói đến ở trên, không có lí do gì khiến bạn không mua ngay một chiếc máy lọc nước Kangen Super 501. Đó chính là cách thể hiện tình yêu thương của bạn đối với những người thân yêu xung quanh một cách thiết thực nhất.

Xem thêm máy lọc nước Kangen tại đây: https://kangenvietnam.vn/

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment