Public
Authored by Citizen EM0530-81D

Citizen EM0530-81D Phải Lòng Sức Hút Quyến Rũ

Đẳng cấp cùng vẻ đẹp đỉnh cao của kim loại mang đến một sản phẩm đồng hồ vô cùng cuốn hút và cao cấp dành riêng cho phái nữ từ Citizen. Đồng hồ Citizen EM0530-81D với sức hút mạnh mẽ tạo nên sự quyến rũ qua thiết kế bề mặt số tròn kèm dây lắc tay tinh tế.

Citizen EM0530-81D Phải Lòng Sức Hút Quyến Rũ

            Bất ngờ ⦿⦿⦿     5 Ly Do Khien Dong Ho Quan Doi Nhat Ban Duoc Yeu Thich

⁂ Vẻ đẹp chinh phục bạn với thiết kế dây lắc tay cuốn hút cùng với đó là bề mặt số tròn duyên dáng. Citizen EM0530-81D bao phủ lên mình vẻ đẹp và sức hút đến từ kim loại bạc lấp lánh mang đến vẻ đẹp đẳng cấp khiến bạn rung động. Nền bề mặt số điểm những chấm tinh tế thay cho vạch số nhàm chán, vẻ đẹp điểm xuyến đó khiến cho bề mặt trở nên thú vị và độc đáo hơn.


Vẻ đẹp đến từ thiết kế bề mặt số Citizen EM0530-81D

⁂ Chưa dừng lại ở sức hút đó đồng hồ Citizen EM0530-81D nổi bật với kim chỉ số sống động, tạo lên từng nhịp bước lung linh với gam màu bạc bao phủ. Tạo nên sức hút đẳng cấp cho đồng hồ Citizen EM0530-81D khi hòa ánh sáng. Từng tạo hình của mũi kim thanh mảnh, thiết kế đồng hồ đã một phần thể hiện vẻ đẹp đến từ tâm hồn bạn với sự lựa chọn Citizen EM0530-81D cho mình.

⁂ Vẻ đẹp thời thượng thu hút bạn với thiết kế độc đáo đến từ dây mắc xích rỗng tạo nên những khoảng trống linh hoạt. Mang đến vẻ đẹp tan chảy mỗi khi bạn nhìn vào thiết kế sự lấp lánh đến từ kim loại bạc sáng và sức hút của thiết kế dây đồng hồ tinh tế. Khiến ánh mắt bạn không thể nào rời khỏi vẻ đẹp cuốn hút của đồng hồ Citizen EM0530-81D.


Dây kim loại và khóa đồng hồ Citizen EM0530-81D

          Tìm hiểu thêm ➱➱➱      Dong ho deo tay quan doi My

⁂ Thiết kế thanh lịch mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế khiến cho đồng hồ Citizen EM0530-81D tôn lên vẻ đẹp nữ tính và duyên dáng đến từ bạn. Kết hợp vẻ đẹp tỏa sáng và phong cách với một chiếc váy hoa, đi kèm vào đó chiếc mũ vành to. Citizen EM0530-81D đã sẵn sàng cùng bạn đón những tia nắng rực rỡ nhất trên bãi biển cùng phong cách yêu kiều cuốn hút.

⁂ Đẳng cấp với vẻ đẹp của đồng hồ Citizen EM0530-81D tạo nên sức hút khó cưỡng khi bạn phối hợp với phong cách chỉnh chu như công sở. Một cô nàng duyên dáng nữ tính cùng sức hút đến từ Citizen EM0530-81D làm rạng rỡ hẳn một góc làm việc. Tạo nên sức hút và đánh dấu sự chú ý của mình đến với mọi người với vẻ đẹp tinh tế của đồng hồ Citizen EM0530-81D.


Duyên dáng và tỏa sáng cùng đồng hồ Citizen EM0530-81D

⁂ Tìm kiếm vẻ đẹp cuốn hút và thanh lịch qua vẻ bề ngoài của đồng hồ Citizen EM0530-81D dường như vẫn chưa đủ. Ẩn chứa bên trong vẻ đẹp đó là những chi tiết cấu tạo khiến bạn khó lòng bỏ lỡ cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây thôi nào!

Tổng quan về đồng hồ Citizen EM0530-81D

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: EM0530-81D
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 28.7 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: 

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen EM0530-81D

          Cập nhật ngay ➤➤➤      Đồng hồ kiểu quân đội

Đẳng cấp và cuốn hút từ dòng máy cấu tạo hiện đại từ nguồn năng lượng ánh sáng. Đồng hồ Citizen EM0530-81D với khả năng hấp thụ ánh sáng mang đến nguồn nhiên liệu sạch. Giúp bảo vệ môi trường và duy trì tuổi thọ dài lâu cho đồng hồ Citizen EM0530-81D.

Thỏa sức sáng tạo và thay đổi vẻ đẹp phong cách từ bạn mỗi ngày với những phụ kiện đẳng cấp. Tạo nên sức hút với vẻ đẹp tinh tế cuốn hút đến từ những sản phẩm đồng hồ cao cấp cho bạn khiến tại Đồng Hồ Hải Triều.

FPTvi - YTYYThuy

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment