Public
Authored by Calvin Klein K3M11TFK

Calvin Klein K3M11TFK, Thế Giới Của Tông Màu Nâu

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phong cách khác nhau trong thời trang đã đem lại sự thành công của Calvin Klein ngày hôm nay. Thành công mang đến từ những cố gắng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Calvin Klein. Ngắm nhìn  chiếc đồng hồ K3M11TFK , người dùng như đắm chìm vào một thế giới chỉ toàn những điều đẹp đẽ để rồi yêu và trân trọng cuộc sống hơn. Không những vậy, sản phẩm còn tạo cho khách hàng sự sang trọng, tươi trẻ và cuốn hút.

            Bật mí cho bạn ❥❥❥       Nen mua dong ho hang nao chat luong nhat

Calvin Klein K3M11TFK, Thế Giới Của Tông Màu Nâu


Màu nâu nhạt tạo vẻ nam tính, lịch lãm

Mang vẻ đẹp ấn tượng, phong cách thời trang và dẫn đầu mọi xu hướng trên thế giới hiện nay. Chiếc đồng hồ Calvin Klein K3M11TFK là hiện thân của cái đẹp với thiết kế tinh tế tôn lên những đường nét đầy biến ảo mang tính đột phá và thẩm mỹ rất cao.

◆ Được đánh giá là có chất lượng cao trên mọi chi tiết, đồng hồ Calvin Klein K3M11TFK có động cơ Quartz tân tiến được sản xuất là lắp ráp tại đất nước Thụy Sỹ nổi tiếng đã đem đến cho khách hàng những món quà vô cùng tinh tế.

◆ Đây không còn đơn giản là một chiếc đồng hồ nam nữa mà nó còn là một người bạn tinh thần luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, trên mọi thành công trong cuộc sống này. Bởi vì vậy mà người bạn ấy không dễ dàng gì bị tổn thương do được trang bị kính cứng (Mineral Crystal) tiện dụng, chống trầy, luôn đảm bảo cho chiếc đồng hồ bóng như mới.

◆ Hai chữ CK được khắc sâu vào trong mặt đồng hồ màu nâu chứa đầy ẩn ý, không chỉ đơn thuần là tạo vẻ đẹp thời trang mà nó còn có ý nghĩa quan trọng hơn là đại diện cho hãng thời trang khẳng định giá trị cả nó.

◆ Nâu nhạt là một màu khá đẹp và phù hợp cho nam giới, với thiết kế dây đeo dạng lưới độc đáo làm cho dây đeo trở nên đẹp hơn, nam tính hơn. Dây đeo còn được làm từ thép không gỉ quý giá mà trước đây chỉ sử dụng trong y tế.

             Tìm hiểu ➱➱➱       Dong ho cho nguoi lon tuoi

Các tính năng nổi bật của Calvin Klein K3M11TFK

Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K3M11TFK
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép không gỉ
Màu Mặt Số: Nâu nhạt
Chống Nước : 3 ATM


Calvin Klein K3M11TFK tỏa sáng với màu nâu nhạt

Đánh giá chi tiết về Calvin Klein K3M11TFK

            Cập nhật ngay ➥➥➥       Đồng Hồ Dưới 2 Triệu     hàng tốt nhất

● Đồng hồ thạch anh (Quartz) là một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ này chạy bằng pin nên yên tâm vì nó không cần được đeo liên tục mới có thể hoạt động tốt.

● Thép không gỉ sở hữu những tính năng vượt trội như rất bền chắc, chống từ tính tốt, chịu va đập tuyệt vời và được ví như một trong những chiếc áo giáp bảo vệ đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay. Cùng với đó, loại vật liệu này cũng có vẻ ngoài rất đẹp giúp sản phẩm sở hữu tính thẩm mỹ cao.

●  Klein K3M11TFK là chiếc đồng hồ được trang bị mặt kính cứng với những ưu điểm vượt trội. Đây là loại kính cao cấp với độ cứng, độ chống lóa và khả năng tự làm mới vượt trội. Điều này cho phép chiếc đồng hồ hoạt động trong môi trường thừa sáng hiệu quả.

● Sản phẩm hiện đang được nam giới của Đồng Hồ Hải Triều cực kỳ yêu thích với mức giá khoảng 7 220 000 đồng/chiếc (cập nhật 19/1/2019) cùng độ chịu nước 3 ATM và được bảo hành tới 4 năm tại Hải Triều và bảo hành quốc tế 2 năm.

● Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ Calvin Klein K3M11TFK dành riêng cho nam giới hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay tới nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.

CDMvi - VBCQUYEN

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment