Public
Authored by Fossil ES3077

Đồng hồ dây da kết hợp làm vòng tay nữ tính Fossil ES3077

Thiết kế như một chiếc vòng tay với chất liệu da cao cấp kết hợp cùng với thép không gỉ mạ vàng. Đồng hồ Fossil ES3077 đang là mẫu đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng đảm bảo sẽ không hối hận khi bổ sung nó vào bộ sưu tập của mình.

        Khám phá ngay ➽➽➽     Đồng hồ Tissot     chính hãng uy tín nhất hiện nay

Đồng hồ dây da kết hợp làm vòng tay nữ tính Fossil ES3077


Tổng quan đồng hồ Fossil ES3077

Đồng hồ Fossil ES3077 có kết cấu mới lạ và mạnh mẽ. Tuy nhiên nó cũng không kém phần nữ tính và thanh lịch.

Người sử dụng có thể mang nó đến các buổi gặp mặt bạn bè hay đi chơi cuối tuần đều phù hợp. Màu đen của đồng hồ Fossil ES3077 có thể kết hợp cùng với nhiều loại trang phục khác nhau.

Đồng hồ Fossil ES3077 có phần dây da màu đen được làm từ da cao cấp. Chất liệu này rất bền và có thể sử dụng được lâu dài. Người sử dụng không cần phải lo sợ khi mới sử dụng mà da đã bị nứt hay gãy như các loại da thường.

Mặt của đồng hồ Fossil ES3077 có màu đen phù hợp với màu dây đồng hồ. Chữ số và phần kim loại nối dây đeo và mặt có màu vàng nổi bật. Tất cả tạo nên một tổng thể tuyệt vời.

Kính cứng Mineral Crystal được sử dụng để làm mặt ngoài cho đồng hồ Fossil ES3077. Bởi lẽ sự cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ của loại kính này đã được các nhà sản xuất đồng hồ tin dùng.

Người sử dụng có thể thoải mái khi vô tình va chạm nhẹ đâu đó. Mặt kính của đồng hồ Fossil ES3077 có thể ngăn được sự hư hỏng không mong muốn.

Pin chạy bên trong đồng hồ Fossil ES3077 là loại pin Quartz. Người sử dụng có thể dùng lên tới vài năm mà không cần phải lên dây cót. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm được lâu dài thì nên thay pin 2 năm 1 lần.

۩ Những ưu điểm của đồng hồ Fossil ES3077 không chỉ dừng lại ở đó. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin thêm sau đây.

Nổi tiếng với mặt hàng đồng hồ đeo tay. Fossil không bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng khi liên tục đưa ra mẫu mã mới với chất lượng tốt. Hơn thế nữa giá cả phải chăng cũng là một lợi thế của Fossil khi ra mắt khách hàng.


Vẻ đẹp đồng hồ Fossil ES3077

              Truy cập ngay ➤➤➤      Tìm địa chỉ đại lý bán đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sỹ

Thông tin chi tiết đồng hồ Fossil ES3077

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: ES3077
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 32mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM


Phiếu bảo hành đồng hồ Fossil ES3077

Đánh giá đồng hồ Fossil ES3077

⌘ Đồng hồ Fossil ES3077 có một vẻ bề ngoài mới lạ nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Thiết kế dây da của nó phù hợp với mọi độ tuổi của người sử dụng.

⌘ Bộ máy bên trong của đồng hồ Fossil ES3077 thực sự rất bền và có tuổi thọ cao. Người sử dụng có thể dùng được lên tới một khoảng thời gian dài. Chất lượng của nó vẫn tốt như lúc mới mua.

⌘ Với chỉ số chống nước 5 ATM. Đồng hồ Fossil ES3077 đã khắc phục được một số lỗi vô nước của đồng hồ hiện nay. Người sử dụng có thể thoải mái rửa tay, đi mưa, thậm chí là đi tắm cũng không ảnh hưởng gì.

⌘ Thời gian bảo hành của đồng hồ Fossil ES3077 lên tới 2 năm quốc tế và 5 năm tại Hải Triều. Khách hàng nếu có thắc mắc hay có sự hư hỏng nào trong quá trình sử dụng có thể mang đến để được tư vấn và sửa chữa một cách tận tình nhất.


Vỏ hộp đồng hồ Fossil ES3077

            Tham khảo ngay      Thuong hieu dong ho noi tieng

☏ Đồng hồ Fossil ES3077 đang được bán với giá 3.950.000 tại nhà bán lẻ Hải Triều. Hãy liên hệ tới số tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com để biết thêm thông tin chi tiết.

PHPvi - WFKLINH

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment