Public
Authored by Calvin Klein K7B211C1

Calvin Klein K7B211C1, Thiết Kế Dây Da Chính Hãng Đầy Bền Chắc

Mẫu K7B211C1 với vẻ ngoài phong cách thời trang với nền mặt số kiểu dáng hoa văn sọc đen, đồng hồ 2 kim với lối thiết kế giản dị đặc trưng từ thương hiệu Calvin Klein đầy trẻ trung với các vạch số kiểu dáng mỏng.

Calvin Klein K7B211C1, Thiết Kế Dây Da Chính Hãng Đầy Bền Chắc

            Tham khảo ngay ➹➹➹      Day da dong ho Handmade TPHCM

Calvin Klein K7B211C1 -  mẫu thiết kế cho nam giới được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ thời trang Calvin Klein nổi tiếng đẳng cấp trên toàn thế giới. Các nhà thiết kế của thương hiệu Thụy Sỹ mang đến cho khách hàng sự sáng tạo mới mẻ, độc đáo và luôn thể hiện được đẳng cấp thời trang trong từng mẫu sản phẩm.


Đồng hồ tone màu đen mạnh mẽ, nam tính

❅ Được làm từ dây đeo da chính hãng màu đen bóng tạo nên một thiết kế thời trang mạnh mẽ, nam tính trong từng chi tiết. Dây da mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng phù hợp cho các chàng trai năng động tham gia những hoạt động thể thao.

❅ Calvin Klein K7B211C1 có mặt kính làm từ đá Mineral Crystal (Kính Cứng) tạo nên sự sang trọng và tránh trầy xước hay va đập, giúp tăng thêm chất lượng cho sản phẩm, thể hiện đẳng cấp thương hiệu.

❅ Đặc biệt hơn hết ở Calvin Klein K7B211C1 là điểm nhấn ở niềng đồng hồ được thiết kế bằng kim loại thép không gỉ, màu trắng bạc nổi bật trên tone màu đen với logo Calvin Klein ở giữa mặt đồng hồ đánh dấu sự đẳng cấp của một thương hiệu.

❅ Đồng hồ Calvin Klein K7B211C1 sử dụng pin vận hành bởi công nghệ Quartz - pin được thay sau một thời gian dài sử dụng đảm bảo độ hoạt động công suất lớn cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Pin Quartz có độ bền cao, bộ máy chạy bền vững cùng với thời gian.

❅ Dĩ nhiên, các đặc tính ưu việt của chiếc đồng hồ Calvin Klein K7B211C1 không chỉ dừng lại ở đó. Và để tìm hiểu rõ thêm về chiếc đồng hồ độc đáo này hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

             Xem ngay ❥❥❥     Nen mua day da dong ho o dau uy tin ca ve chat luong va gia thanh

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Calvin Klein K7B211C1:

Thương Hiệu: Calvin Klein
Số Hiệu Sản Phẩm: K7B211C1
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM


Đồng hồ Calvin Klein K5U2M546 có mặt kính Mineral Crystal (Kính Cứng) sang trọng và vững chắc

Đánh Giá Đồng Hồ Calvin Klein K7B211C1:

            Cập nhật cách ➲➲➲       Thay dây đồng hồ da     mới nhất

ϟ Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét nâng tầm vẻ đẹp của phái nữ. Đây sẽ là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi nhìn thấy.  Đó là chứng nhân của lịch sử, là đẳng cấp của thương hiệu thời trang Calvin Klein.

ϟ Về độ bền Calvin Klein K7B211C1 niềng được làm từ chất liệu thép không gỉ siêu bền với công nghệ hàng đầu Thụy Sỹ tạo nên sự đảm bảo về chất lượng cho những khách hàng đẳng cấp của K7B211C1.

ϟ Về khả năng hoạt động Calvin Klein K7B211C1 có bộ máy hoạt động bền bỉ với thời gian cùng với việc sử dụng pin Quartz tạo nên sự chính xác, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm của thương hiệu Calvin Klein.

ϟ Calvin Klein K7B211C1 có mặt kính Mineral Crystal (Kính Cứng), thiết kế kim chỉ giờ thanh thanh mảnh, tinh tế được phủ màu bạc sang trọng và mặt đồng hồ tròn không số đơn giản, tạo nên điểm nhấn đáng thu hút cho sản phẩm.

ϟ Không những đẹp về thiết kế và chất lượng, Calvin Klein K7B211C1 còn có khả năng chịu nước là 3 ATM, vừa đủ để chịu nước khi rửa tay hoặc đi mưa nhỏ. Tất cả mọi thứ sẽ được gói gọn trong mức giá rất hợp lý cho thiết kế hoàn hảo này là 5.990.000 đồng (giá khảo sát ngày 24-12-2018).

ϟ Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp Calvin Klein K7B211C1 hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.

PHPvi - KLEQUYEN

Edited
16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment