Public
Authored by Fossil ES3584

Fossil ES3584 đồng hồ dây kim loại vàng hồng rực rỡ

Có một thiết kế dường như là khá to so với những mẫu đồng hồ khác thế nhưng chiếc đồng hồ Fossil ES3584 cũng vô cùng duyên dáng. Mặt đồng hồ hình tròn làm cho người sử dụng cảm thấy trẻ trung khi mang nó.

             Khám phá ngay ❥❥❥      Dia chi thay pin dong ho   tốt nhất ở TPHCM

Fossil ES3584 đồng hồ dây kim loại vàng hồng rực rỡ


Tổng quan đồng hồ Fossil ES3584

✿ Đồng hồ Fossil ES3584 phù hợp với các cô nàng có cổ tay trắng múp. Các nàng có thể diện chiếc đồng hồ này với những bộ trang phục công sở để đi làm hay đi dự tiệc đều phù hợp.

✿ Phần dây của đồng hồ Fossil ES3584 có thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần mềm mại. Người sử dụng chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn bởi những miếng kim loại được gắn kết khít nhau.

✿ Mặt nền đồng hồ Fossil ES3584 có màu vàng đồng phù hợp với phần dây đeo. Màu nền vô cùng tinh tế và sang trọng. Trên mặt nền là kim và vạch số màu trắng nổi bật. Người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc xem thời gian.

✿ Ngoài chỉ thời gian, đồng hồ Fossil ES3584 còn có lịch ngày. Điều này rất thuận lợi cho người sử dụng. Họ có thể xem ngày ở bất kỳ đâu mà không cần phải mở lịch hay điện thoại.

✿ Đồng hồ Fossil ES3584 có mặt kính ngoài làm từ kính cứng Mineral Crystal. Loại kính này đã được kiểm chứng bởi nhiều người về độ bền của nó. Người sử dụng thoải mái sinh hoạt hàng ngày mà không sợ kính bị vỡ.

✿ Pin Quartz dùng trong bộ máy của đồng hồ Fossil ES3584 có chất lượng cao và được tin tưởng nhiều. Mỗi viên pin của nó có tuổi thọ lên tới vài năm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng chúng ta nên thay pin 2 năm 1 lần.


Vẻ đẹp của đồng hồ Fossil ES3584

            Bật mí ➲➲➲        10 lua chon dong ho DW cap gia re tot nhat hien nay

Dĩ nhiên, những tính năng của đồng hồ Fossil ES3584 không chỉ có thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin thêm sau đây.

♆ Fossil là một hãng thời trang nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa Mỹ. Những sản phẩm của Fossil luôn luôn thu hút được người tiêu dùng trên toàn thế giới. Fossil đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã độc đáo cũng như là giá cả hợp lý để thu hút được rất nhiều khách hàng.

Thông tin chi tiết đồng hồ Fossil ES3584

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: ES3584
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 28mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng Đồng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Xác thực điện tử của đồng hồ Fossil ES3584

Đánh giá đồng hồ Fossil ES3584

♢ Về vẻ bề ngoài, đồng hồ Fossil ES3854 có cấu trúc chắc chắn. Lớp phủ màu vàng đồng khiến nó trở nên thanh lịch và sang trọng lên rất nhiều.

♢ Người sử dụng có thể kết hợp chiếc đồng hồ Fossil ES3584 cùng với bất kỳ bộ trang phục nào. Từ nhẹ nhàng, nữ tính đến những mẫu trẻ trung năng động hay lịch sự đều phù hợp.

♢ Đồng hồ Fossil ES3584 ngoài vẻ ngoài bắt mắt thì bộ máy bên trong cũng đáng được chú ý. Từng chi tiết máy bên trong được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng. Người sử dụng không phải lo lắng về vấn đề này.

♢ Thêm vào đó chế độ bảo hành của đồng hồ Fossil ES3584 lên đến 2 năm quốc tế và 5 năm tại Hải Triều. Tất cả mọi hư hỏng hay cần thay pin Hải Triều sẽ hỗ trợ các bạn hết sức có thể.

♢ Độ chống nước của đồng hồ Fossil ES3584 là 5 ATM. Đây là một chỉ số trung bình thường gặp ở nhiều loại đồng hồ. Người sử dụng có thể thoải mái rửa tay, đi mưa hay thậm chí là đi tắm cũng không ảnh hưởng gì cả.


Vỏ hộp đồng hồ Fossil ES3584

             Cập nhât ngay ➥➥➥     Day da dong ho DW     chính hãng

✆ Đồng hồ Fossil ES3584 đang được bán tại nhà bán lẻ Hải Triều. Nhanh tay liên hệ tới số tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

PHPvi - QZJLINH

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment