Public
Authored by Bình Dương Micro

BẠN CÓ BIẾT CÁCH TẠO RA 1 WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP?

Là một mọi người mới, chưa có rất nhiều kinh nghiệm cũng như sự am hiểu nhiều về website làm ăn, các bạn đã biết mình buộc phải cần làm gì để sở hữu thể mẫu mã được một website làm ăn hay chưa? Với trường hợp, bạn phải là một coder cứng, lúc đó bài viết này mới là cẩm nang cực dễ hiểu.

trường hợp như các bạn ko buộc phải là một coder, thì các bạn cũng với thể hiểu được các ngôn từ trong bài viết này. Vì chúng tôi sẽ viết mang phong cách thật đơn giản, dễ hiểu, gần gũi. Cho bất cứ ai đều cũng với thể hiểu qua được về mảng bề ngoài giao diện website, cấu trúc website này.

Bước 1: Lên ý tưởng bề ngoài web

Đây là bước đầu tiên trong quá trình bề ngoài website bán hàng, khi các bạn bắt đầu muốn dựng lên một website để buôn bán, chúng ta cần nghiên cứu thật kĩ để từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế cho phong phương pháp của website làm ăn hoặc dịch vụ.

- Nghiên cứu thị trường: Trước lúc tiến hành lên ý tưởng mẫu mã thì các bạn nên nghiên cứu thị trường. Bao gồm: Nghiên cứu kĩ nhu cầu của quý khách, xu thế về của công nghệ thông tin, hình ảnh, trends… xem mọi người ưa sử dụng. Các hình ảnh, mẫu mã như thế nào?

- Nghiên cứu đối thủ: Đây là phần không thể thiếu trong việc làm lên một website. Đối thủ hiện nay đông đảo, chính vì thế chúng ta buộc phải lên một danh sách từ 5 tới 10 website của đối thủ, so sánh họ có nhau, rút ra ưu điểm, khuyết điểm qua từng web, từ đó mới có được kinh nghiệm cho website của mình

- Nghiên cứu mặt hàng của mình: chúng ta cần hiểu rõ là mặt hàng – dịch vụ của mình là gì, dùng được sở hữu tông màu cùng với cách dàn trang như thế nào, phân bổ menu, câu từ ra sao để khiến cho người dùng truy cập vào website dễ sử dụng.

Bước 2: Vẽ phác thảo ý tưởng

Đây là bước tiếp theo trong quy trình bề ngoài web cho người mới vào ngành. Tôi đã từng làm tất cả mọi việc trong công ty thiết kế web bình dương, bởi vậy, từng bước (step by step) tôi đều nhớ siêu rõ. Nếu như chúng ta muốn tiến hành vẽ trước khi nghiên cứu thị trường, đối thủ, là mặt hàng của mình… thì cũng đc thôi.

ngoài ra, tôi dám cá rằng các bạn sẽ cảm thấy hối hận ngay lập tức, hoặc phí thời gian. Bạn buộc phải nhớ rằng: Thị trường website thương mại điện tử cực lớn trên toàn thế giới. Chúng ta ko chỉ nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, cơ mà là cả thế giới, hãy đi tham khảo, kế thừa từ những người đi trước, từ đó rút ra bản vẽ riêng cho mình, điều đó mang bắt buộc là khôn ngoan hơn không?

Mặc dù vậy, tôi vẫn khuyến khích chúng ta sở hữu thể tự vì sáng tạo giao diện web theo ý của riêng mình. Đơn giản vì điều này sẽ khiến cho chúng ta sở hữu cảm giác “làm chủ” & tự hào về các gì mình tự nghĩ ra. Không hề bị với tiếng là “đi copy của thằng khác”.
Dưới đây là vài nét chính trong bước này chúng ta buộc phải nhớ:

- Phác thảo ý tưởng dựa trên bước 1 (bạn mang thể vẽ ra giấy A4, sổ, hoặc bất cứ thứ gì đang cầm trên tay mà sở hữu thể viết được).

- Vẽ chi tiết: Ở bước này, các bạn sở hữu thể tự vẽ phác thảo website dựa trên một số phần mềm vẽ cơ bản như Adobe Illustrator, hoặc… Paint (mặc dù nó sẽ hơi xấu chút).

- Chốt phương án cuối cùng

- Đưa ra ý tưởng thiết kế web gắn với SP – dịch vụ: Sau lúc kiểu dáng xong thì bạn sẽ chót đc bản vẽ, đưa ra ý tưởng giao diện. Hoặc, các bạn sở hữu thể lấy một theme sẵn sở hữu của wordpress bạn tìm đc, vạch ra các điểm muốn thay đổi trong theme đó.

- Hoặc dễ dàng hơn nữa, các bạn mang thể truy cập vào binhduongmicro.com để xem những giao diện thích mắt.

Bước 3: Tiến hành code web dựa trên ý tưởng đã dựng

ví như như bạn đã có một bề dầy lớn kiến thức về những ngôn ngữ lập trình web thì chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể đặt domain, thuê hosting cùng với bắt tay vào code website của riêng mình. Còn ví như như lập web là điều quá khó mang bạn thì: Ở bước này, chúng ta chỉ cần đưa bản vẽ chuyển sang bộ phận code (IT) trong công ty các bạn, hoặc các bạn thuê code web ở bên ngoài (out – source), hoặc thuê một công ty chuyên về code để dựng website cho chúng ta.

ngoài ra, sau lúc code xong, quý quý khách có thể sử dụng website, ví như mang vấn đề gì không hề thích hợp nhất với thể báo lại có bộ phận IT để fix lỗi sớm nhất. Trước lúc chạy web, bạn cũng phải Test thử những tính năng hiện có trên website để xem có lỗi gì ko chứ không chỉ xét về giao diện. Ngoài ra, bộ phận Admin của web cũng là nơi để bạn nên tuyệt đối đặt mình vào đó để quan tâm. Thường thì một website bắt đầu đc Public ra cho người sử dụng chỉ lúc nó đã được trau chuốt, đăng bài, đăng nội dung hoàn thiện.

Để chiếm được các sản phẩm website tuyệt đẹp, kinh doanh nhanh chóng, Binhduong Micro là địa chỉ lý tưởng để các bạn sử dụng cùng với trải nghiệm. Đội ngũ nhân lực tại đơn vị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đồng thời đảm bảo về mặt tốt nhất, thời gian cho quý khách.

Tham khảo các MXH khác: 

https://www.facebook.com/daotaomarketingonlinebencat

https://www.youtube.com/watch?v=edF6zW9g5Tw

Bài viết trên là bài viết cho những mọi người mới sài website, để hiểu đc những công đoạn thiết yếu khi dựng web, các bước bề ngoài website làm ăn. Mong rằng qua bài viết, sẽ đem lại kiến thức nền tảng cho các bạn mới bắt đầu bước chân vào ngành này.

 

thietkewebsite 14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment