Public
Authored by Bình Dương Micro

Website bán hàng là gì? Các bước có được 1 website bán hàng như ý tại Bình Dương?

Là một người mới, chưa có rất nhiều kinh nghiệm cũng như sự am hiểu phổ biến về website làm ăn, chúng ta đã biết mình cần buộc phải làm gì để sở hữu thể thiết kế đc một website kinh doanh hay chưa? Sở hữu điều kiện, các bạn bắt buộc là một coder cứng, lúc đó bài viết này mới là cẩm nang cực dễ hiểu.

ví như như các bạn ko nên là một coder, thì bạn cũng mang thể hiểu đc các ngôn từ trong bài viết này. Vì chúng tôi sẽ viết có phong phương pháp thật dễ dàng, dễ hiểu, gần gũi. Cho bất cứ ai đều cũng với thể hiểu qua được về mảng thiết kế giao diện website, cấu trúc website này.

Bước 1: Lên ý tưởng kiểu dáng web

Đây là bước đầu tiên trong quy trình mẫu mã website bán hàng, khi các bạn bắt đầu muốn dựng lên một website để buôn bán, chúng ta phải nghiên cứu thật kĩ để từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế cho phong bí quyết của website làm ăn hoặc dịch vụ.

- Nghiên cứu thị trường: Trước khi tiến hành lên ý tưởng mẫu mã thì các bạn phải nghiên cứu thị trường. Bao gồm: Nghiên cứu kĩ nhu cầu của người mua, xu thế về công nghệ thông tin, hình ảnh, trends… xem mọi người ưa sử dụng. Các hình ảnh, thiết kế như thế nào?

- Nghiên cứu đối thủ: Đây là phần chẳng thể thiếu trong việc làm lên một website. Đối thủ hiện nay phần lớn, do vậy các bạn cần lên một danh sách từ 5 đến 10 website của đối thủ, so sánh họ có nhau, rút ra ưu điểm, khuyết điểm qua từng web, từ đó mới có được kinh nghiệm cho website của mình

- Nghiên cứu là mặt hàng của mình: bạn cần hiểu rõ là mặt hàng – dịch vụ của mình là gì, thích hợp có tông màu & phương pháp dàn trang như thế nào, phân bổ menu, câu từ ra sao để khiến cho các bạn truy cập vào website dễ sài

Bước 2: Vẽ phác thảo ý tưởng

Đây là bước tiếp theo trong quy trình thiết kế website bình dương cho mọi người mới vào ngành. Tôi đã từng làm tất cả mọi việc trong công ty, vì vậy, từng bước (step by step) tôi đều nhớ vô cùng rõ. Ví như như các bạn muốn tiến hành vẽ trước lúc nghiên cứu thị trường, đối thủ, SP của mình… thì cũng được thôi.

ngoài ra, tôi dám cá rằng chúng ta sẽ cảm thấy hối hận ngay lập tức, hoặc phí khoản thời gian. Chúng ta cần nhớ rằng: Thị trường website thương mại điện tử cực to trên toàn thế giới. Bạn không hề chỉ nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, nhưng là cả thế giới, hãy đi tham khảo, kế thừa từ những người đi trước, từ đó rút ra bản vẽ riêng cho mình, điều đó sở hữu bắt buộc là khôn ngoan hơn không?

Mặc dù vậy, tôi vẫn khuyến khích chúng ta mang thể tự bởi vì sáng tạo giao diện web theo ý của riêng mình. Đơn giản vì điều này sẽ khiến cho bạn sở hữu cảm giác “làm chủ” và tự hào về những gì mình tự nghĩ ra. Ko bị có tiếng là “đi copy của thằng khác”.
Dưới đây là vài nét chính trong bước này các bạn phải nhớ:

- Phác thảo ý tưởng dựa trên bước 1 (bạn có thể vẽ ra giấy A4, sổ, hoặc bất cứ thứ gì đang cầm trên tay nhưng mang thể viết được).

- Vẽ chi tiết: Ở bước này, bạn với thể tự vẽ phác thảo website dựa trên một số phần mềm vẽ cơ bản như Adobe Illustrator, hoặc… Paint (mặc dù nó sẽ hơi xấu chút).

- Chốt phương án cuối cùng

- Đưa ra ý tưởng mẫu mã web gắn có là mặt hàng – dịch vụ: Sau khi mẫu mã xong thì bạn sẽ chót đc bản vẽ, đưa ra ý tưởng giao diện. Hoặc, chúng ta sở hữu thể lấy một theme sẵn sở hữu của wordpress các bạn tìm được, vạch ra các điểm muốn mua mới trong theme đó.

- Hoặc đơn giản hơn nữa, các bạn mang thể truy cập vào binhduongmicro.com để xem những giao diện thích mắt.

Bước 3: Tiến hành code web dựa trên ý tưởng đã dựng

ví như như bạn có được một bề dầy lớn kiến thức về các ngôn ngữ lập trình web thì các bạn cũng hoàn toàn có thể đặt domain, thuê hosting & bắt tay vào code website của riêng mình. Còn giả dụ như lập web là điều quá khó sở hữu các bạn thì: Ở bước này, chúng ta chỉ buộc phải đưa bản vẽ chuyển sang bộ phận code (IT) trong công ty bạn, hoặc bạn thuê code web ở bên ngoài (out – source), hoặc thuê một công ty chuyên về code để dựng website cho chúng ta.

ngoài ra, sau khi code xong, quý người dùng có thể sử dụng website, giả dụ mang vấn đề gì không hề thích hợp nhất sở hữu thể báo lại sở hữu bộ phận IT để fix lỗi sớm nhất. Trước khi chạy web, chúng ta cũng cần Test thử các tính năng hiện có trên website để xem với lỗi gì không chứ ko chỉ xét về giao diện. Bên cạnh đó, bộ phận Admin của web cũng là nơi để các bạn buộc phải tuyệt đối đặt mình vào đó để quan tâm. Thường thì một website bắt đầu được Public ra cho mọi người sử dụng chỉ lúc nó đã đc trau chuốt, đăng bài, đăng nội dung hoàn thiện.

Để nhận được những mặt hàng website tuyệt đẹp, kinh doanh nhanh chóng, Binhduong Micro là địa chỉ lý tưởng để các bạn sử dụng và trải nghiệm. Đội ngũ nhân lực tại đơn vị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Đồng thời đảm bảo về mặt tối ưu, khoản thời gian cho người dùng.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/khoahocmarketingonlinebatdongsanthudaumot

Bài viết trên là bài viết cho các mọi người mới sài website, để hiểu đc những công đoạn thiết yếu lúc dựng web, những bước kiểu dáng website kinh doanh. Mong rằng qua bài viết, sẽ mang lại kiến thức nền tảng cho bạn mới bắt đầu bước chân vào ngành này.

 

thietkewebsite 14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment