Public
Authored by Citizen NH7500-53A

Citizen NH7500-53A Đẳng Cấp Với Vị Thần Thời Gian

Phong cách nhã nhặn và thanh lịch luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai tinh tế yêu thích vẻ đẹp thời thượng lịch lãm. Citizen đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Citizen NH7500-53A dành riêng cho nam, với thiết kế cổ điển cùng vẻ đẹp của kim loại bạc thời thượng.

Citizen NH7500-53A Đẳng Cấp Với Vị Thần Thời Gian

⁂ Mang đến cho bạn một phong cách tỏa sáng với thiết kế phụ kiện đồng hồ Citizen NH7500-53A nam tính và lịch lãm. Thiết kế đồng hồ mang đến vẻ đẹp lịch lãm và cuốn hút từ gam màu nhã nhặn cho đến những chi tiết chinh phục bạn một cách tinh tế nhất. Sự phối hợp hòa quyện giữa những chi tiết bề mặt số khiến bạn trở nên lịch lãm và cuốn hút.


Vẻ đẹp đến từ thiết kế bề mặt số đồng hồ Citizen NH7500-53A


⁂ Vạch số hài hòa phủ kim loại bạc sáng lấp lánh kết hợp với hai con số chủ đạo mang đến sức hút ấn tượng cho vẻ đẹp của đồng hồ Citizen NH7500-53A. Những chi tiết đan xen tạo nên dấu ấn riêng và tỏa sáng nổi bật mang đến vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết trên nền mặt số trắng. Cùng với đó là kim số vát nhọn vẻ đẹp lung linh tỏa sáng cùng ánh nắng tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

   Bật mí   Diem khac biet cua dong ho quan doi giua thoi binh  ★★★★ Xem ngay

⁂ Một vẻ đẹp khiến bạn rung động với bề mặt số tròn đường kính 40mm khẳng định sức hút cho sự lịch lãm và nam tính. Được viền bề mặt số bạc bao bọc lung linh đến từng chi tiết khi ánh sáng chạm vào. Vẻ đẹp sáng bóng đến từ viền kim loại bạc mang đến sức hút cho sự đẳng cấp và cuốn hút cho đồng hồ Citizen NH7500-53A.

⁂ Dây đờ mi bạc tiếp tục phối hợp với bề mặt số đồng hồ Citizen NH7500-53A tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho đồng hồ. Vẻ đẹp lung linh đẳng cấp trải đều trên từng chi tiết bề mặt của đồng hồ Citizen NH7500-53A. Sức mạnh của vẻ đẹp tỏa sáng mang đến cho bạn những dấu ấn và để lại ấn tượng trong những cái nhìn qua lần đầu gặp mặt.


Lịch lãm và tỏa sáng khi đeo đồng hồ Citizen NH7500-53A


⁂ Sức hút từ đồng hồ Citizen NH7500-53A tỏa sáng mang đến vẻ đẹp nổi bật hơn nữa, cùng phá cách kết hợp đồng hồ với một chiếc áo sơ mi tối màu như đen hoặc xanh. Để cùng Citizen NH7500-53A tạo nên dấu ấn và sự cuốn hút cho bạn với sự tương phản màu sắc vô cùng kích thích thị giác. Vẻ đẹp thời thượng và phong cách thời trang giúp cho mọi người nhanh chóng nhận ra sức hút tinh tế từ bạn.

   Tham khảo mẫu   Dong ho deo tay quan doi My  ⫷⫷⫷⫷ Tại đây

⁂ Cùng với vẻ đẹp đó đồng hồ Citizen NH7500-53A  còn mang đến cho bạn những bất ngờ lớn hơn qua những chi tiết cấu tạo của mình. Nào còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi khám phá tiếp phần giới thiệu cấu tạo chi tiết về Citizen NH7500-53A ngay sau đây.

Tổng quan về đồng hồ Citizen NH7500-53A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: NH7500-53A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen NH7500-53A

Citizen NH7500-53A bức phá với vẻ đẹp tỏa sáng còn ẩn chứa cho mình sức hút thú vị qua bề mặt số. Vẻ đẹp ẩn chứa từ bề mặt kính trong suốt từ Sapphire cao cấp mang đến sự hoàn hảo tôn lên đẳng cấp cho từng chi tiết trên bề mặt. Cùng với đó là độ chống trầy cao giúp cho bạn không còn lo lắng về vấn đề trầy xước của đồng hồ.

   Giải đáp   Đồng hồ quân đội Nhật Bản vượt trội về tính năng độ bền như thế nào   Tại đây

Đánh dấu vẻ đẹp ấn tượng qua phong cách thời trang của bạn cùng với đồng hồ Citizen NH7500-53A. Đẳng cấp nằm trong tầm bạn hãy đến cùng chúng tôi tại Đồng Hồ Hải Triều, để sở hữu ngay cho mình một phụ kiện đồng hồ đẳng cấp và thời thượng.

SCJDIEU - JSDJThuy

18 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment