Public
Authored by Casio EFR-553D-5BVUDF

Casio EFR-553D-5BVUDF, Sự Kết Hợp Màu Hoàn Hảo Cho Đồng Hồ Thể Thao

Đồng hồ Casio EFR-553D-5BVUDF có mặt số tròn to với viền kim loại chia vạch rõ nét, kim chỉ và vạch số to nổi bật trên nền số, dây đeo kim loại màu bạc sáng bóng, đem lại phong cách lịch lãm, nam tính dành cho phái mạnh.

Casio EFR-553D-5BVUDF, Sự Kết Hợp Màu Hoàn Hảo Cho Đồng Hồ Thể Thao

Casio EFR-553D-5BVUDF - mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt đến từ thương hiệu đồng hồ Casio hàng đầu Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng. Thương hiệu Casio được lòng khách hàng bởi những sản phẩm mang phong cách thời trang năng động, mạnh mẽ, nam tính.

   Tham khảo thêm tại link   https://www.flickr.com/groups/4536304@N25/discuss/72157677221750057/   Xem ngay


Casio EFR-553D-5BVUDF mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ


✶ Như một đặc trưng trên những mẫu đồng hồ của Casio, logo thương hiệu được thiết kế ở giữa mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ nền đen có 6 kim chỉ  thanh mảnh quay trên mặt đồng hồ theo phong cách Chronograph. Chúng có cấu tạo mặt số phức tạp hơn đồng hồ chỉ có chức năng xem giờ thông thường. Thang đo Chronograph thường được biểu thị bằng các mặt số phụ (2 vòng tròn nhỏ) trên mặt số.

✶ Mặt kính của đồng hồ Casio EFR-553D-5BVUDF làm từ đá Mineral Crystal (Kính Cứng). Đây là loại kính khoáng được sử dụng cho rất nhiều mẫu đồng hồ vì chất lượng tuyệt vời của nó. Tạo nên sự vững chắc, bền bỉ và tránh trầy xước khi vô tình va đập tăng thêm chất lượng cho sản phẩm, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu hàng đầu.

✶ Đặc biệt hơn hết ở Casio EFR-553D-5BVUDF là mặt đồng hồ to bản nền nâu càng làm bật lên được vẻ đẹp đầy nam tính, tinh tế trong từng chi tiết là yếu tố giúp mẫu đồng hồ thu hút được lòng tin và sự lựa chọn của khách hàng.

   Bật mí về   Đồng Hồ Gucci Nữ - Tượng Đài Khó Đổ Trong Ngành Đồng Hồ Thế Giới   Tại đây

✶ Đồng hồ Casio EFR-553D-5BVUDF sử dụng pin vận hành bởi công nghệ Quartz - pin hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của thạch anh, tinh thể thach anh được đặt trong một điện trường, chuyển động và cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Pin Quartz có độ bền cao, bộ máy chạy bền vững cùng với thời gian.

✶ Dĩ nhiên, các đặc tính ưu việt của chiếc đồng hồ Casio EFR-553D-5BVUDF không chỉ dừng lại ở những chức năng trên. Và để tìm hiểu rõ thêm về chiếc đồng hồ độc đáo này hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ EFR-553D-5BVUDF:

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-553D-5BVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 53 mm x 47mm
Bề Dày Mặt Số: 11.8 mm
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 10 ATM


Đồng hồ gói gọn trong mức giá là 3.361.000 đồng (giá khảo sát ngày 29-1-2019)


Đánh Giá Đồng Hồ Casio EFR-553D-5BVUDF:

✾ Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một chiếc đồng hồ theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết. Đây sẽ là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi nhìn thấy vẻ đẹp cùng trải nghiệm những tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ chất lượng này.

✾ Hoạt động dựa trên cơ chế của pin Quartz giúp Casio EFR-553D-5BVUDF có bộ máy cứng cáp, bền bỉ và chạy mượt mà, hạn chế tối đa các sai số về thời gian cũng như đảm bảo tuổi thọ của chiếc đồng hồ. Casio EFR-553D-5BVUDF có mặt kính Mineral Crystal (Kính Cứng), thiết kế kim chỉ giờ cứng cáp trên mặt số học trò.

✾ Ngoài những điều đặc biệt kia, Casio EFR-553D-5BVUDF còn có khả năng chịu nước là 10 ATM, vừa đủ để chịu nước khi rửa tay hoặc đi mưa nhỏ, đi tắm hoặc đi bơi mà không lo chiếc đồng hồ yêu quý của mình bị thấm nước.

✾ Bởi vì có vẻ đẹp đặc biệt và được tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nên chiếc đồng hồ có mức giá là 3.361.000 đồng (giá khảo sát ngày 29-1-2019).

   Tham khảo thêm tại link   https://linkhay.com/link/2634149/dong-ho-deo-tay-nu-noi-bat-voi-nhieu-ten-tuoi-lon  ★★★★ Xem ngay

✾ Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp Casio EFR-553D-5BVUDF hoặc mua sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com.

MOTDIEU - KXTQUYEN

18 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment