Public
Authored by Casio EFV-530GL-5AVUDF

Casio EFV-530GL-5AVUDF, hơi thở của sự nam tính

Đồng hồ EFV-530GL-5AVUDF sức hút mạnh mẽ đầy nam tính đến từ nhà Casio, từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước đều hướng về một chàng trai nam tính và đầy lịch lãm.

Casio EFV-530GL-5AVUDF, hơi thở của sự nam tính

▲ Casio EFV-530GL-5AVUDF mẫu đồng hồ dành riêng cho những anh chàng nam tính và không kém phần lịch lãm sang trọng. Với kích thước đường kính to 47.2mm đánh dấu sự mạnh mẽ rắn chắc trên tay của bạn. Kích thước to nhưng không thô độ dày và nút khóa bề mặt chính là đỉnh cao của thiết kế gọn gàng sang trọng.

   Thương hiệu   Dong ho Tissot   ●●●được yêu thích nhất Thụy Sĩ

▲ Một chàng trai yêu thích sự cầu kì nhưng không quá bắt mắt thiết kế bề mặt lồng ghép tinh tế, hai mặt bán kính hình quạt làm nền cho, đường kính đồng hồ vàng đồng chủ đạo. Tất cả chi tiết ẩn đưới lớp kính đều làm nên một chủ thể hoàn hảo cho bề mặt chính của đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF.


Thiết kế bề mặt của Casio EFV-530GL-5AVUDF

▲ Với thiết kế dây da màu nâu sậm màu một tone màu lạnh cho sự quyết đoán và lịch lãm  kết hợp với kim loại vàng hồng tạo cảm giác an toàn và sự dịu dàng của một chàng trai.

▲ Một anh chàng văn phòng phong độ với chiếc đồng hồ EFV-530GL-5AVUDF  trong một buổi thuyết trình mang lại phong thái tự tin, mọi ánh ánh mắt sẽ đổ dồn về đôi tay rắn rỏi đang điều khiển cả một văn phòng.

▲ Trong một buổi tiệc sang trọng đồng hồ EFV-530GL-5AVUDF cùng vest đen lịch lãm, đôi tay nâng lấy ly rượu vang đỏ và cạn ly cũng với cô nàng trong mắt xanh của bạn, chắc chắn cô ấy sẽ nhận  ra bạn là một chàng trai lý tưởng với phong cách thời trang sang trọng kết hợp với phụ kiện tinh tế thời thượng.


Thiết kế dây và khóa của Casio EFV-530GL-5AVUDF

▲ Casio EFV-530GL-5AVUDF không những nam tính theo phong các trưởng thành lịch lãm mà còn dành cho những chàng trai trẻ trung năng động yêu thích sự tinh tế.

   Bí quyết săn lùng   Đồng hồ Tissot 1853   ●●●chính hãng giá rẻ dưới 5 triệu

▲ Bước xuống phố cùng những bộ quần áo đơn giản như hoodie hoặc áo thun trơn đơn giản đi kèm với quần sooc, cùng với nửa kia của bạn. Thể hiện một anh chàng bạn trai vừa trẻ trung năng động không kém phần nam tính và chỉnh chu với đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF.


Đồng hồ  Casio EFV-530GL-5AVUDF khi đeo trên tay của bạn

▲ Đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF là chuẩn mực hoàn hảo của sự nam tính và mạnh mẽ chúng ta cùng khám phá tiếp cấu hình bên trong của chiếc đồng hồ ngay sau đây.

Thông tin tổng quát về đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFV-530GL-5AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 47.2 mm
Bề Dày Mặt Số: 12.3 mm
Niềng:
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Nâu
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Đánh giá về đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF

● Casio EFV-530GL-5AVUDF không chỉ là chiếc đồng hồ thời trang nam tính và khả năng xem giờ thông thường. Casio EFV-530GL-5AVUDF còn sở hữu chức năng bấm giờ 1/10 giây, và hiển thị ngày.


Đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF  hiển thị ngày và bấm giờ

● Sở hữu dây da thật, cùng với kim loại không ghỉ, đi liền với mặt kính Mineral Crystal( Kính Cứng), tuổi thọ trung bình lên đến 3 năm. Đồng hồ EFV-530GL-5AVUDF  xứng đáng là một món phụ kiện cao cấp và bền bỉ dành cho phái mạnh.

   Tổng hợp những mẫu   Đồng hồ Tissot Donghohaitrieu.com   ●●●đẹp nhất hiện nay

● Với mức giá vô cùng phải chăng chỉ cần chưa đến 4 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp dành tặng cho bản thân cũng như những người thân yêu của bạn.

● Để xem chi tiết và muốn sở hữu sản phẩm bạn có thể đến với chúng tôi Đồng Hồ Hải Triều, với trang web chính donghohaitrieu.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900.677.

LDRThuy - TTLThuy

17 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment