Public
Authored by RotaryLB0800002

Chất Riêng Tôn Vinh Vẻ Đẹp Của Phái Đẹp Từ Mẫu Đồng Hồ Rotary LB08000/02

Mang trên mình một vẻ đẹp nổi bật với những điểm nhấn hết sức hoàn hảo và cá tính đã giúp cho phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02 trở thành một thứ vũ khí vô cùng lợi hại cùng phái đẹp khẳng định chất riêng và vẻ đẹp thời thượng của chính mình đến bất kỳ đâu một cách rõ nét và chân thật nhất.

Chất Riêng Tôn Vinh Vẻ Đẹp Của Phái Đẹp Từ Mẫu Đồng Hồ Rotary LB08000/02

Bạn có biết ý nghĩa của   Mã đồng hồ Tissot chính hãng  CỰC KỲ THÚ VỊ

Phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/2 thể hiện những điểm chất tối đa của mình một cách rõ nét và thời thượng nhất trên từng đường nét thiết kế hết sức chỉnh chu và đẹp mắt của thương hiệu sẽ mang đến một dấu ấn riêng trên hành trình tìm kiếm một chấ riêng cho phong cách và cá tính của chính mình đến bất kỳ đâu.Phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02


Điều đáng nói ngoài vẻ đẹp nổi bật mà phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02 thể hiện và mang đến sẽ phần nào nói lên vẻ đẹp thời thượng và sức hút cá tính của chính mình đến bất kỳ đâu ra thì mẫu đồng hồ này còn sỡ hữu trên mình một độ bền bỉ và độ chính xác vô đối giúp cho người đeo trở nên tự tin đến bất kỳ đâu.

Tìm hiểu sâu hơn về phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02

<> Mặt hiển thị chính hình tròn được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ, kim chỉ màu trắng bạc nổi bật trên mặt hiển thị chính màu hồng nổi bật trên mặt hiển thị chính. Mẫu đồng hồ Rotary LB08000/02 đã trở thành một dấu ấn mạnh mẽ trong phong cách cho chính bạn trong hành trình cá tính.

<> Được làm bằng thép không gỉ trau chuốt một cách tỉ mỉ và tuyệt hảo trên những đường nét thiết kế của phiên bản đồng hồ thời trang. Niềng bằng chất liệu thép không gỉ với những đường nét sắc sảo mang những dấu ấn riêng của thương hiệu Rotary. Cùng với đó là chiếc dây đeo được làm bằng thép không gỉ mang đến chất lượng cổ điển đến cá tính.

Đồng hồ nam siêu mỏng cơn sóng cá tính hóa bão   https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-nam-sieu-mong-gia-re-con-song-ca-tinh-hoa-bao-tai-tphcm ★★★ LỊCH LÃM SANG TRỌNG

<> Ngoài ra mặt kính được làm bằng Sapphire chống trầy và chống lóa mang đến một cái nhìn đẹp mắt và quyến rũ cho người dùng, những đặc trưng riêng và sự bền bỉ được gia cố giúp phiên bản đồng hồ này có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới 20m.Hộp đựng phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02


Đặc điểm nhận diện phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02
 • Thương Hiệu: Rotary
 • Số Hiệu Sản Phẩm: LB08000/02
 • Xuất Xứ: Thụy Sỹ
 • Giới Tính: Nữ
 • Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 27 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 4.73 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Trắng
 • Chống Nước: Dolphin Water Resistant Standard (20 ATM)
Xem thêm thông tin tại Đồng Hồ Hải Triều


Món phụ kiện không thể thiếu   Đồng hồ Fossil nữ chính hãng ▼▼▼ BẠN ĐÃ CÓ CHƯA?

Những đường nét thiết kế nổi bật và phong cách hết sức thời thượng và nổi bật mà phiên bản đồng hồ Rotary LB08000/02 mang đến và thể hiện sẽ giúp cho người đeo thể hiện cá tính và chất riêng của chính mình đến bất kỳ đâu một cách hoàn hảo và nổi bật nhất. Nếu bạn yêu thích nó hãy đến ngay với shop đồng hồ Hải Triều để tận hưởng và trải nghiệm.

NTTSAN - WBVTI

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment