Public
Authored by Casio AQ-S810W-1A4VDF

Casio AQ-S810W-1A4VDF Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tiên Tiến

Casio AQ-S810W-1A4VDF một mẫu đồng hồ sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng hiện đại ( Tough Solar ) đến từ Casio đang tạo nên những làn sóng mạnh mẽ trong giới mê đồng hồ trên thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về mẫu đồng hồ mới lạ này nhé.

Casio AQ-S810W-1A4VDF Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tiên Tiến

▼ Đến với CASIO lần này, ta sẽ được trải nghiệm thế hệ đồng hồ mới sử dụng công nghệ tân tiến bậc nhất đó là công nghệ năng lượng ánh sáng, một phần của cuộc cách mạng công nghệ hiện đại có tên tiếng anh là Tough Solar, là một trong những công nghệ hoàn toàn mới dành cho dòng đồng hồ thông minh đang rất được ưa chuộng.


Casio AQ-S810W-1A4VDF sở hữu nền công nghệ tân tiến

▼ Cùng tìm hiểu một chút về công nghệ Tough Solar, đây là công nghệ mà các thiết bị đồng hồ sử năng lượng ánh sáng để hoạt động. Ở đây công nghệ này có  nguyên tắc hoạt động là dựa vào ánh sáng tự nhiên như ánh đèn điện hoặc ánh sáng mặt trời. Bạn cần làm là để đồng hồ được tiếp xúc với ánh sáng một cách tự nhiên nó sẽ tự hấp thụ năng lượng và hoạt động mà không cần phải thay pin hay lên dây cót.

   Đặt đồng hồ đẹp   Đồng hồ 1 triệu   〠〠〠 Đồng hồ cao cấp 

▼ Quay lại với Casio AQ-S810W-1A4VDF ta sẽ bắt gặp một mẫu đồng hồ có thiết kế lạ mắt độc đáo. Tổng quan mặt số tròn to, kim chỉ giờ, phút nổi bật trên nền đen và có thêm đồng hồ điện tử, đây là sự kết hợp độc đáo mang đến màu sắc trải nghiệm mới cho người dùng.


Casio AQ-S810W-1A4VDF tông màu xám đen mạnh mẽ

▼ Và bây giờ cùng xem qua một số thông số đáng nhớ của chiếc đồng hồ độc đáo mang tên Casio AQ-S810W-1A4VDF này để xem bên trong cổ máy này có gì nhé.

    Sở thích mới lạ   Đồng hồ vỏ vàng 18k     〠〠〠 Cùng nhau xem nào 

Thông Tin Tổng Quát Về Casio AQ-S810W-1A4VDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: AQ-S810W-1A4VDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Resin Glass ( Kính Nhựa )
Máy: Tough Solar ( Năng lượng ánh sáng )
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 52.2 mm x 46.6 mm
Bề Dày Mặt Số: 13.8 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Đánh Giá Tổng Quát Về Casio AQ-S810W-1A4VDF

▲ Về thiết kế, Casio AQ-S810W-1A4VDF có một thiết kế nổi bật với mặt số màu đen to để hiển thị rõ ràng các chức năng. Mặt số có sự kết hợp giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử, trên nền có họa tiết đan xen độc đáo, sự kết hợp 2 màu đen và xám bạc 2 tông màu biểu hiện nên sự mạnh mẽ. Bên cạnh đó Casio AQ-S810W-1A4VDF còn có vạch báo mức pin, đây là điểm vô cùng tiện lợi và rất được các vị khách đam mê đồng hồ thể thao.


Cận cảnh chiếc Casio AQ-S810W-1A4VDF

▲ Về bộ máy hoạt động, Casio AQ-S810W-1A4VDF có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Với công nghệ năng lượng ánh sáng hiện đại Touch Solar. Trên mặt của Casio AQ-S810W-1A4VDFcó một tấm pin làm nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng. Việc cần làm là bạn chỉ cần để Casio AQ-S810W-1A4VDF tiếp xúc tự nhiên với các nguồn sáng, tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng và dự trữ năng lượng để duy trì hoạt động cho chiếc đồng hồ này.

    Xu hướng sang trọng   _Đồng hồ cho người lớn tuổi _  〠〠〠 Nổi bật nhiều tính năng

▲ Casio AQ-S810W-1A4VDF còn được trang bị tính năng đèn Led, đồng hồ bấm giờ, 5 chế độ báo giờ hàng ngày như báo thức, báo mức pin, tín hiệu thời gian hàng chờ, lịch hoàn toàn tự động. Tất cả đều là những tính năng vô cùng hữu ích dành cho người đeo.

▲ Sử dụng dây nhựa và mặt số có lớp kính Resin Glass ( Kính Nhựa ) cho sự bền bỉ vô hạn. Casio AQ-S810W-1A4VDFcó chỉ số chống nước ấn tượng lên đến 10 ATM thì chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các hoạt động thể thao mạnh mẽ, năng động suốt cả ngày mà không cần lo lắng hư hại.


Casio AQ-S810W-1A4VDF Có vẻ đẹp mạnh mẽ năng động

▲ Casio AQ-S810W-1A4VDF tuy có nhiều tính năng hấp dẫn như vậy, nhưng mức giá lại cực kì phải chăng và mềm mỏng là 1. 998. 000 vnđ tại Đồng Hồ Hải Triều thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu Casio AQ-S810W-1A3VDF cho mình để cuộc sống thêm dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website donghohaitrieu.com hoặc hotline 19006777 để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn ngay hôm nay.

AGHTVy-PICVAN

13 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment